Mơ bị đánh là điềm xấu hay điềm tốt? Nên đánh con gì?

mo-bi-danh

Mơ bị đánh là một giấc mơ rất phổ biến và nó thường khiến cho người nằm mơ lo lắng. Bởi vì ngoài đời thực thì việc đánh nhau là không hề tốt, nguy hiểm. Nhưng bị đánh trong giấc mơ thì không phải lúc nào cũng mang điềm xấu. Để có thể biết được cụ thể điềm báo của giấc mơ đó thì chúng ta cần xem xét từng hoàn cảnh cụ thể. 

1. Giấc mơ bị đánh có phải là điềm xấu không?

mo bi danh 1

Giấc mơ bị đánh có ý nghĩa gì, có phải điềm xấu?

Hầu hết các giấc mơ mà chúng ta thường thấy đều không mang một ý nghĩa cụ thể. Nghĩa là không có giấc mơ nào hoàn toàn là xấu hay hoàn toàn là điềm tốt. Để có thể xác định được ý nghĩa của giấc mơ đó thì phải dựa trên các chi tiết, hoàn cảnh cụ thể. 

Chẳng hạn, cùng là giấc mơ bị đánh nhưng mơ bị đuổi đánh có ý nhắc nhở cần chú ý trong các bước đi tiếp theo còn mơ bị đánh túi bụi lại dự báo may mắn. Và đôi khi các giấc mơ chỉ là phản ánh lại suy nghĩ, lo lắng của chúng ta vào ban ngày.

Do đó, khi có một giấc mơ không đẹp thì đừng vội lo lắng. Hãy nhớ hoàn cảnh giấc mơ để tra cứu xem nó có ý nghĩa gì. Biết đâu nó là dự báo tương lai may mắn, vui vẻ sắp tới. 

2. Giải mã ý nghĩa, điềm báo trong các giấc mơ bị đánh khác nhau

2.1 Mơ bị đánh, rượt đuổi

mo bi danh 2

Luận giải ý nghĩa của giấc mơ bản thân bị đuổi đánh

Đây là giấc mơ rất thường gặp. Nó là phản ánh cảm xúc của chính bạn trong cuộc sống. Nó biểu hiện cho việc bạn đang phải chịu nhiều áp lực và có nỗi sợ hãi, căng thẳng trong cuộc sống. Bạn chưa giải quyết được vấn đề mà đang chạy trốn, né tránh vấn đề. 

Trường hợp này thì bạn nên tìm cách giải quyết các vấn đề khó, không tiếp tục trốn tránh nữa. Nếu vấn đề quá lớn, khó bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. 

2.2 Mơ thấy bị chồng/vợ đánh

Giấc mơ này dự báo tương lai phía trước của bạn có cơ hội rộng mở hơn nhờ tài năng của mình. Bạn có khiếu trong giao tiếp, mang đến niềm vui cho mọi người nên rất được quý mến. Trong thời gian tới bạn có sự thuận lợi trong giao tiếp và đó chính là cơ hội mở rộng mối quan hệ. 

2.3 Ngủ mơ thấy bị đánh vào đầu

Giấc mơ này dự báo cuộc sống của bạn có sẽ có nhiều may mắn và niềm vui. Công việc của bạn sẽ có sự phát triển, thuận lợi hơn. Tài chính hay vấn đề tình cảm đều có sự phát triển tốt. Nếu đã ở trong một mối quan hệ từ lâu thì đây là cơ hội 2 người sẽ tiến đến hôn nhân. 

2.4 Mơ bị đánh ghen

mo bi danh 3

Ý nghĩa giấc mơ thấy bản thân bị đánh ghen

Đây là điềm báo nhắc nhở bạn cần thận trọng hơn với các mối quan hệ xung quanh. Bạn không nên tin tưởng quá nhiều vào người mới gặp gỡ vì rất dễ bị lừa gạt, lợi dụng. 

2.5 Ngủ mơ thấy bị người khác đánh

Nếu có giấc mơ này thì tương lai gần bạn sẽ gặp một số khó khăn trong cuộc sống nhưng sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ để vượt qua. Nhưng bạn vẫn cần chủ động để tạo thành quả cho chính bản thân mình. 

2.6 Mơ thấy bản thân bị đánh chết

Giấc mơ này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người tỉnh dậy trong sợ hãi và lo lắng. Nhưng thực chất ý nghĩa của nó sẽ ngược lại. Giấc mơ này dự báo thời gian tới công việc của bạn có nhiều thuận lợi, vận may đến nên thu nhập tăng lên rất nhiều. 

2.7 Mơ bị đánh chảy máu

Ý nghĩa của giấc mơ này không liên quan gì đến nội dung giấc mơ. Nó là điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang độc thân thì sẽ tìm được 1 nửa của mình. Và đây cũng là điều bạn đã chờ đợi từ lâu. 

2.8 Giấc mơ bị bạn bè đánh

mo bi danh 4

Ý nghĩa giấc mơ thấy bản thân bị bạn bè đánh

Nếu người đánh bạn trong giấc mơ là người bạn thân nhất thì tương lai sắp tới của bạn sẽ có nhiều thay đổi. Chuyện tình cảm của bạn sẽ có sự thay đổi có thể tốt hơn hoặc xấu đi. Nó có thể là hiểu lầm, cãi vã khiến mối quan hệ bị rạn nứt thâm chí tan vỡ. 

2.9 Mơ thấy bị đánh hội đồng

Ở cuộc sống thực tế chắc chắn chả ai mong muốn việc mình bị đánh hội đồng. Nhưng có lẽ bạn sẽ mong có giấc mơ này. Vì nó là điềm báo sắp tới bạn sẽ có may mắn đến với bạn trong tương lai gần. 

2.10 Mơ bị xã hội đen đánh

Giấc mơ này dự báo sắp tới công việc của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng có vẻ khó khăn, trắc trở này không quá lớn. Nhưng cũng không nên chủ quan, bạn cần sắp xếp, quản lý công việc của mình. 

2.11 Nằm mơ thấy bị đòi nợ đánh

Đây là giấc mơ phản ánh việc bạn đang sợ hãi một điều gì đó nên chưa bắt đầu hành động. Có thể đây là việc, mục tiêu bạn đã ấp ủ từ lâu nhưng vẫn còn lo lắng, sợ hãi nên chưa bắt đầu. Giấc mơ cũng như một điềm báo thời điểm thuận lợi sắp đến và bạn nên quyết đoán hơn. 

3. Khi mơ bị đánh thì nên đánh con gì?

Ngoài việc mang nhiều các ý nghĩa, dự báo khác nhau thì các giấc mơ có thể liên quan đến các con số khác. 

mo bi danh 5

Các con số liên quan đến từng giấc mơ

 • Giấc mơ thấy bị đánh hội đồng số liên quan: 13, 31. 
 • Mơ bị đánh chảy máu số liên quan: 18, 81.
 • Mơ bị người yêu đánh: 46, 64. 
 • Mơ bị người đã chết đánh: 36, 63. 
 • Mơ thấy bị hàng xóm đánh: 45, 54. 
 • Nằm mơ thấy bị đánh: 03, 30. 
 • Giấc mơ thấy bản thân bị đánh vào mặt: 39, 93. 
 • Nằm mơ bị đánh lòi ruột: 01, 10. 
 • Mơ thấy bị chồng/vợ của mình đánh: 47, 74. 
 • Mơ thấy bản thân bị đánh trọng thương: 06, 60. 
 • Nằm mơ thấy bị đánh vào tay: 04, 40.
 • Nằm mơ thấy bị đánh gãy xương: 08, 80
 • Nằm mơ thấy bị người đàn ông lạ đánh: 34, 43.
 • Nằm mơ thấy bị trẻ con đánh mình: 35, 53.
 • Nằm mơ thấy bị người phụ nữ lạ đánh: 23, 32.
 • Nằm mơ thấy bị kẻ thù của mình đánh: 38, 83.
 • Nằm mơ thấy bị bạn bè đánh: 41, 42
 • Nằm mơ thấy bị đánh vào chân: 05, 50
 • Nằm mơ thấy bố mẹ đánh mình: 48, 84.
 • Nằm mơ thấy bị anh chị em đánh: 15, 51.

4. Kết luận 

Mới thoạt nghĩ chắc chẳng ai mong muốn có giấc mơ bị đánh. Nhưng sau những lý giải ý nghĩa giấc mơ của chúng tôi ở trên thì chắc hẳn nhiều người lại mong có giấc mơ này. Để có thể biết được đúng ý nghĩa, điềm báo mà giấc mơ mang đến bạn cần dựa vào hoàn cảnh cụ thể. Đừng chỉ vì nội dung của giấc mơ mà vội vàng lo lắng. 

Hy vọng những thông tin 68 Game Bài cung cấp ở trên sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa giấc mơ của mình. Nếu đó là giấc mơ dự báo điềm tốt thì bạn cần biết nắm bắt cơ hội để phát triển. Còn nếu nó dự báo điều gì không tốt thì hãy coi như một sự cảnh báo để bạn có hướng xử lý, tránh kết quả xấu.

Thảm khảo thêm:

5/5 - (8621 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Chơi ngay Download